“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. Các bạn có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao phần đa chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – bởi vì chúng không muốn thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn từ nào cũng có kho tự vựng linh hoạt và đa dạng chủng loại nên bài toán dùng nội dung để tạo cho các câu đố thú vị không hề khó. Thuộc Step Up mày mò 70 câu đố giờ đồng hồ Anh dễ dàng mà độc đáo nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được điện thoại tư vấn là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Tự này còn sở hữu nghĩa là điều bí ẩn, điều cạnh tranh hiểu. Xung quanh ra, vấn đề giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh thú vị

 

Bạn có thể sử dụng hầu hết câu đố tiếng Anh với bạn bè, hoặc trong những cuộc thi iq tiếng Anh, đảm bảo mọi bạn sẽ yêu cầu bật cười do độ thông minh phần lớn câu đố mà chúng ta đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về đụng vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Xem thêm: Nhìn Thấy Gia Đình Mình Trong "Dù Gió Có Thổi", Vân Trang Và Tường Vi Hội Ngộ

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ em về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy to lớn get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me & I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me khổng lồ eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples & you take away 4, how many bởi you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố tiếng anh cho trẻ nhỏ về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p. (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

70) What way are the letter “A” & “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đó là 70 câu đố tiếng Anh thú vị cơ mà rất solo giản, dễ dàng hiểu dành riêng cho các bạn. Học tập tiếng Anh qua câu đố như vậy này cũng rất vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy kỹ năng tiếng Anh của chính mình để có thể “mở khóa” mọi câu đố tương tự như các bài tập giờ Anh nhé. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *