Theo mặc định, khi chúng ta đóng tab đang mở sau cuối trong Firefox, toàn bộ trình lưu ý sẽ đóng góp lại. Nếu bạn muốn đóng website trên tab vẫn mở sau cuối mà không đóng Firefox, thì tất cả một thiết đặt đơn giản mà bạn có thể tắt.

Bạn đang xem: Cách tắt tab cuối cùng không thoát firefox

Thay bởi đóng trình duyệt khi chúng ta đóng tab cuối cùng, twitawardsrd.comệc tắt setup này sẽ tạo cho tab sau cuối mở lại cùng hiển thị trang Tab mới. Có thể bạn không muốn dứt phiên chăm chú web của bản thân mình vì bạn muốn có thể mở lại các tab vẫn đóng (danh sách những tab đã đóng vừa mới đây sẽ đặt lại khi chúng ta đóng trình duyệt). Hoặc, rất có thể bạn chỉ muốn truy vấn nhanh trang tab new trên tab đang mở cuối cùng.

Cài để mà shop chúng tôi sắp tắt không tồn tại trong cài đặt Firefox tiêu chuẩn. Mặc dù nhiên, chớ lo lắng. Rất dễ dàng tìm và cầm cố đổi. Để truy cập thiết lập này, hãy nhập about: config bên trên thanh địa chỉ của Firefox rồi thừa nhận Enter.

*

Một thông tin hiển thị bảo rằng điều này có thể làm mất hiệu lực bảo hành của chúng ta và chúng ta chỉ nên liên tiếp nếu bạn chắc hẳn rằng về gần như gì bạn đang làm. Miễn sao bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ ổn, bởi vậy hãy nhấp vào “Tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa” để tiếp tục.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 101 ❤️❤️❤️ Đặt, Ghim Trên Hình Ảnh Phim Cô Dâu 8 Tuổi

*

Bắt đầu gõ closeWindowWithLastTab trong vỏ hộp Tìm kiếm nhằm tìm cài đặt. Các thiết đặt browser.tabs.closeWindowWithLastTab sẽ hiển thị. Theo mang định, nó được để thành “true” vẫn đóng trình duyệt khi chúng ta đóng tab cuối cùng.

*


Để tắt thiết đặt này, hãy nhấp đúp vào nó. Bạn sẽ thấy giá trị biến hóa thành “false” với toàn bộ thiết lập hiển thị bằng văn bản in đậm, cho thấy thêm Giá trị không được để thành khoác định.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào nút “Đóng tab” trên tab mở cuối cùng trong Firefox.

*

Firefox vẫn mở và tab đang mở sau cuối sẽ mở lại và hiển thị trang Tab mới. Ví như bạn chuyển đổi quyết định và ước ao đóng Firefox khi bạn đóng tab cuối cùng, chỉ cần nhấp lưu ban vào thiết lập này một đợt nữa để thay đổi Giá trị quay trở về “true”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *