Set 4

Khi bị liền kề thương Bạo kích sẽ tự tạo thành 1 lá chắn góp hấp thụ ngay cạnh thương bằng 10% Thể lực của bạn dạng thân, với có xác suất 30% sản xuất thêm lá chắn đảm bảo an toàn cho các đồng đội. Kim chỉ nam bị gọi mời sẽ sút 60% tỷ lệ kích hoạt Ngự hồn.

Bạn đang xem: Địa tạng âm dương sư


Get miễn phí 100$ Credits Now!

Upon receiving critical damage, generate a shield that absorb damage equal to lớn 10% of max HP; 30% chance khổng lồ cast shields on other team members; reduce 60% proc chance when attacked by provoked enemies.

Phân tích ngự hồn / Soul Analysis

Rất tương xứng và đặc biệt quan trọng đối với những Thức Thần hỗ trợ/trị liệu. Rất hỗ trợ có thể dùng để kìm hãm lại những đội hình gây gần cạnh thương nhiều lần, giáp thương mạnh, chí mạng cao. Rất mạnh mẽ và trâu vào PVP và đánh Boss.

Khắc chế cực tốt các Thức Thần gây ngay cạnh thương chí mạng nhiều lần và tương khắc và chế ngự được cả một Ngự Hồn rất mạnh khỏe là Châm Nữ.

Xem thêm: Top 25 Sách Hay Về Tâm Lý Con Người Khác, Top 10 Cuốn Sách Tâm Lý Học Hay Nhất Mọi Thời Đại

Khiên của Địa Tạng bắt buộc bị giải trừ, khiên chỉ tồn tại trong một lượt. Có thể chống lại mọi hiệu ứng ảnh hưởng tác động từ hiệu ứng bộ 4 của các Ngự Hồn khác, trừ phản Chẩm. Hoàn toàn có thể kích hoạt thêm lần nữa nếu sau thời điểm bị chí mạng lại liên tiếp nhận chí mạng từ những vố sát thương nhiều lần.


Outstanding in PVP; In the 2000+ environment, PVP arena will have hp buff and that everyone would stack critical.

Thức thần khuyên sử dụng / Sample Shikigami

Ichimoku Ren, Kachou Fuugetsu, SSR Hakuzosu, SSR Shuten douji, Momo no Sei, Sakura no Sei, SR Ebisu, Shouzu, Doujo, Oguna…

Địa Tạng là giữa những Ngự Hồn mang lại nhiều công dụng nhất trong cả PVP lẫn PVE. Rất dễ dàng kích hoạt hiệu ứng nên hầu hết các Thức Thần hỗ trợ đều có thể tận dụng được sức mạnh của Địa Tạng. Ko có tính năng lắm nếu đối phương sở hữu Thức Thần có tác dụng dồn cạnh bên thương, tiêu diệt nhanh phương châm trong một đòn.

Danh Sách Ngự Hồn | Soul các mục OnmyojiDanh Sách Thức Thần Âm Dương Sư Onmyoji


5/5 - (2 votes)

Share:


PreviousNgự Hồn niết bàn Holy Flame Soul Onmyoji
NextNgự Hồn Kính Cơ Mirror Lady Soul Onmyoji

Related Posts



Chi máu Bộ tài năng SP Onikiri Onmyoji

November 21, 2019



Hướng Dẫn Đồng nữ giới Doujo Âm Dương Sư Onmyoji

July 29, 2019



Ngự Hồn Nhật phụ nữ Dawn Fairy Soul Onmyoji

December 31, 2019


*
*

Hướng Dẫn SSR Ichimoku Ren Nhất Mục Liên Âm Dương Sư Onmyoji

June 3, 2020


Menu
Game MobileVideo

Designed by Elegant Themes | Powered by WordPress

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *