CÁC CÂU ĐỐ VUI CÓ ĐÁP ÁN

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau mọi giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố gần như câu đố mod não sau đây nhé!


*

Tổng hòa hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất có kèm đáp án

Ngoài việc giải tỏa căng thẳng, phần nhiều câu đố vui, thủ thuật não hoàn toàn có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Các câu đố vui có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường dài tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền kia có cha thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà chẳng thể được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay nuốm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ gấp rút rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu siêu hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua yêu cầu rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tiếp không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra tía ngày liên tục mà không có tên là máy hai, sản phẩm ba, vật dụng tư, sản phẩm công nghệ năm, lắp thêm sáu, máy bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng đến hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại kế tiếp lại quay bắt buộc hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn đề nghị mỗi bé chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng dùng thông thường một đại trượng phu trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì mà lại 100% nguời dân nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nỗ lực nào để mang nước dưới mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, nắm 1 cơ hội thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái chũm được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, người xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng sản phẩm mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 62: Làm sao để dòng cân từ bỏ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông với 2 người bầy bà kungfu tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người dân vui háo hức khi nhận thấy nó đang trở nên đau đớn và ngược lại, rất nhiều người gian khổ u sầu thấy lúc nó vẫn trở cần vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng con dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất say đắm hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn cơ mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 nhưng Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Vượt Ngục Phần 4 Prison Break Season 4 2008 ), Vượt Ngục Phần 4

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví bao gồm số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tấn công má, tiến công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm rứa nào nhằm không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nuốm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm cho sao để đưa nhánh cây cơ mà không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn siêng năng đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nắm nào để bé cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bằng bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh thiếu phụ Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân như thể mèo, cùng tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của con mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng dẫu vậy không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào phản ứng khi gia sư đánh phần nhiều đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có bố quả táo trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn nuốm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu tín đồ con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 fan con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy bạn đang ở chỗ nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì vẫn là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ từ có 1 người duy nhất, và tín đồ đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể có người cuối cùng rồi mà các bạn vẫn làm việc sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp hồ hết câu đố vui cực kỳ hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ dùng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó núm dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu bao gồm trọng cài là 10 tấn, tức là nếu vượt thừa trọng mua trên 10t thì cây mong sẽ sập. Tất cả một mẫu xe sở hữu chở hàng, tổng trọng cài của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: giả dụ chỉ bao gồm một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng lắp thêm hai đầy đầy đủ kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử ăn ít trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử bị tiêu diệt hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, bé ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy núm sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia ngần ngừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do vậy ?

Đáp án: vày cái thang thứ đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: làng đông độc nhất vô nhị là xóm nào?

Đáp án: xã hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta hotline là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta gọi là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay yêu cầu hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vậy được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi tột đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là nhỏ của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng giúp cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn không biết làm thay nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay số đông câu đố vui về tình yêu vô cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần sản phẩm công nghệ bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một đại trượng phu trai hotline là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thương chàng lại đút hoài ko tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng yêu cầu thì đút, hết phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường còn lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, tuy thế tiếc thay, tất cả khi tôi không được sử dụng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hằng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm rửa ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả => Đáp án: bé Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối làng cây cờ, Mõ tiến công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đang sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu long đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng ngày hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, buổi tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: nhỏ gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị người đấm, lúc bị bạn đá thời điểm bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít quanh đó sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy lâu năm => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon dong dỏng Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, gắng đuôi cơ mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày bữa sau đi đày Đặt mang lại tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lạng lẽ Hễ rượu cồn liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô => Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy cho mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả với hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ phong phú không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: dòng áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng thoa son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không tất cả không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô thoát Gia cát ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to lớn tay cái nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc đãi má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi thảm cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu mang lại em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột lẻ loi áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân ngoài hành tinh đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang chiếc nón cả bọn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng cả nhà đều tị => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi nhỏ nào, cố gắng tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được bà mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn phần nhiều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở è => Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường cơ mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó chết nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà không biết thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương bạn quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu sinh sống trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn chơi cỏng còng => Đáp án: cái lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng tuyệt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi ướt át thân tôi cầm nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: cái chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: loại rựa 

Top hầu như câu vui hay duy nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Quanh đó những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích hợp với phần lớn câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được mà lại tay trái nắm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Test xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta cầm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng nên em nên ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: bức xúc tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô trong tỉnh bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như đề nghị câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi thiết chàng lại rút ra

Có ngày phái mạnh đút tới cha bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết đề nghị thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại vội vã nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở vị trí trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì cơ mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một phái mạnh trai ước ao làm quen với 1 cô gái, ngay tắp lự hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cố kỉnh Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A gọi B bởi bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu iq hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài mod não của bản thân mình nhé!